Chat qua facebook

NỘI QUY AN TOÀN LAO ĐỘNG TRONG KHU VỰC CƠ KHÍ

Trong bài viết này, Mastco đã tổng hợp và xây dựng bảng nội quy an toàn lao động đối với các công việc liên quan lĩnh vực cơ khí, hàn cắt, vận hành máy có cơ cấu truyền động...

• Chỉ những người có yêu cầu công việc, chức năng, trình độ chuyên môn, và đã được huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động theo quy định mới được vào trong khu vực sản xuất, vận hành máy/ thiết bị và thực hiên các thao tác chuyên môn khác. Những người không đảm bảo yêu cầu và không có phận sự thì không được vào. 

• Khi làm việc không được đeo nhẫn, dây chuyền, bông tai, vòng tay, đồng hồ.

• Không sử dụng giày vải, dép, guốc trong xưởng máy.

• Có tinh thần trách nhiệm về an toàn bản thân và an toàn cho các đồng nghiệp.

• Trang bị trang phục bảo hộ lao động trong khu vực làm việc, thực hành...Quần áo, giày, kính bảo vệ mắt, găng tay bảo hộ, mũ bảo hộ, mặt nạ hàn... phải được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với từng khổ người lao động.

• Trang phục quần áo và trang thiết bị an toàn gọn gàng, đầy đủ và phù hợp với công việc được giao.

• Không mang găng tay khi vận hành máy có cơ cấu truyền động.

• Tóc dài phải bảo vệ bằng lưới bọc tóc hoặc nón bảo hộ thích hợp.

 

Qua bài viết này, Mastco mong rằng các bạn có thể xây dựng cho đơn vị mình nội quy, quy trình an toàn lao động chi tiết và cụ thể. Từ đó giảm tối đa các chi phí phát sinh không đáng có, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển một cách bền vững. Tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp và bảo toàn nguồn lợi nhuận ở mức cao nhất.

Hotline tư vấn: 098.7770.588 - 028.36360525

Email : safety@mastco.edu.vn - mastcovn@gmail.com 

 

 

 

ĐỐI TÁC

Công Ty TNHH Chang Shin Việt Nam Công Ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco Công Ty Điện Lực Dầu Khí Cà Mau TỔNG CÔNG TY DỆT MAY HÀ NỘI CÔNG TY CP PHÂN PHỐI KHÍ THẤP ÁP DẦU KHÍ VIỆT NAM TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI CÔNG TY TNHH MTV VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN VISSAN TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN MAY NHÀ BÈ CÔNG TY TNHH LUXSHARE - ICT (Việt Nam) TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1